Tôn Sinh Thái Pháp Onduline được sản xuất bởi Tập đoàn Onduline với biểu tượng mờ được đóng ở phía đầu của sản phẩm.Sự khác biệt này là một trong những đặc thù đặc biệt của ONDULINE. Nhờ phương pháp này, khách hàng có thể phân biệt được các sản phẩm hàng giả, nhái tương tự.Ở phía đầu còn lại của  tấm lợp được in Tiêu chuẩn châu Âu , Onduline HR logo và  ngày (tháng/năm) sản xuất.

 

 

Tại sao phải chọn tôn sinh thái pháp Online?

Tôn Sinh Thái Pháp Onduline .

“ONDULINE là một giải pháp đáng tin cậy và được tin dùng rộng rãi đối với các khu vực có diện tích rộng, nhiều tính năng.”

LẮP ĐẶT NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG:

Tole sinh thái Onduline ®  siêu nhẹ và đàn hồi, có thể dùng để cải tạo mái nhà,

đáp ứng với mọi loại hình dạng và kích cỡ mái, kể cả những cấu trúc mái không đồng đều.

Lắp đặt chỉ với vài dụng cụ đơn giản, một cái búa và một cái cưa máy hoặc một cưa tay để gia công cắt gọt nhằm đạt kích thước như mong muốn.

 TRỌNG LƯỢNG NHẸ

Tận hưởng một giải pháp lợp mái có trọng lượng siêu nhẹ (4kg/m2) với mức chi phí hợp lý.

Gia đình của bạn sẽ được bảo vệ vì sản phẩm lắp đặt rất dễ dàng và nhanh chóng.

Mái nhà của bạn sẽ không tạo ra một tải trọng quá lớn lên nền móng, từ đó bảo vệ ngôi nhà của bạn bền lâu hơn!

 CÁCH ÂM VÀ CÁCH NHIỆT HOÀN HẢO

Nhờ có tính năng cách nhiệt và cách âm hoàn hảo, cuộc

sống của gia đình bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự thay

đổi thời tiết, nắng mưa thất thường.

Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi Tole sinh thái Onduline ® không gây thương

tích cho gia đình bạn do rơi vỡ, cũng như chống hiện tượng đống rêu tại các khe hở.

 CHỐNG THẤM

Với tính năng chống thấm dột hiệu quả, chống nóng và chống ồn tuyệt vời,

Tole sinh thái Onduline ®  là một giải pháp lợp mái độc đáo cho các công trình, phù hợp cho tất cả các tiêu chuẩn cấu trúc mái nhà, bao gồm hệ xà gồ bằng gỗ hay kim loại, mặt sàn bằng

gỗ hay bê tông.

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG:

Dây chuyền sản xuất của Tập đoàn Onduline® thải ra lượng khí thải rất thấp và tái sử dụng lại hơn 200,000 tấn nguyên liệu giấy mỗi năm.

Tole sinh thái Onduline ® không chứa chất a-mi-ăng độc hại.

Tole sinh thái Onduline ®  đáp ứng được các tiêu chuẩn về môi trường của Tổ chức LEED.

CHỐNG ĂN MÒN HIỆU QUẢ

Sản phẩm có tính năng chống ăn mòn hiệu quả đối với các tác nhân hóa chất, không có hiện tượng gỉ sét so với các loại tấm lợp kim loại khác.

Tole sinh thái Onduline ® được bảo hành 15 năm không thấm nước và bảo hành trọn đời cho tính chống ăn mòn.

Tole sinh thái ONDULINE HR được sản xuất bởi Tập đoàn Onduline với biểu tượng mờ được đóng ở phía đầu của sản phẩm.

Sự khác biệt này là một trong những đặc thù đặc biệt của ONDULINE. Nhờ phương pháp này, khách hàng có thể phân biệt được các sản phẩm hàng giả, nhái tương tự.

Ở phía đầu còn lại của  tấm lợp được in Tiêu chuẩn châu Âu , Onduline HR logo và  ngày (tháng/năm) sản xuất.

ỨNG DỤNG         

NHÀ TẬP THỂ    

NHÀ Ở CÁ NHÂN    

  NHÀ CÔNG SỞ

 TÒA NHÀ CÔNG NGHIỆP   

TÒA NHÀ NÔNG NGHIỆP   

TÒA NHÀ THƯƠNG MẠI

NHÀ Ở CÁ NHÂN

 Căn nhà của bạn chính là một tòa lâu đài. Với tính năng chống thấm hoàn hảo và vẻ đẹp sang trọng tinh tế, tăng cường bảo vệ lâu đài của bạn bằng Onduline chính là tăng thêm sự thoải mái tiện dụng cho cuộc sống của bạn dưới mọi điều kiện thời tiết.

NHÀ TẬP THỂ:

 Mái nhà sử dụng Tole sinh thái ONDULINE được tối ưu khả năng chống thấm trong thời gian dài lên đến vài chục năm, cho khả năng cách âm hoàn hảo đi cùng nét đẹp hiện đại, sang trọng. Bên cạnh đó bạn còn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí với tính năng lắp đặt nhanh chóng.

CÔNG TRÌNH CÔNG SỞ:

Tính năng cách âm và cách nhiệt rất hữu dụng cho các tòa nhà công sở ONDULINE.

Trọng lượng nhẹ, dễ dàng để cài đặt và thẩm mỹ, ONDULINE sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc và mang lại nhiều giá trị trong xây dựng cho bạn.

TÒA NHÀ CÔNG NGHIỆP:

Với tính năng chống ăn mòn hiệu quả trong các môi trường hóa chất, Tole sinh thái ONDULINE .được tin dùng rộng rãi trong nhà xưởng sử dụng hóa chất, gia công sản xuất xi mạ, cao su, gia công tái chế nhựa, nhuộm, thuộc da, thủy tinh…Bên cạnh đó cũng được ứng dụng trong cả cơ sở sản xuất liên quan đến muối, Amoniac, chất thải hữu cơ, chăn nuôi gia cầm, thủy hải sản, nước mắm, rác thải công nghiệp…        

CÔNG TRÌNH NÔNG NGHIỆP:

Việc đảm bảo môi trường sống đúng tiêu chuẩn cho vật nuôi rất quan trọng, Nhiệt độ chuồng trại không được quá nóng hoặc quá lạnh, đảm bảo đủ thông thoáng và che nắng mưa hiệu quả. Với tính năng cách nhiệt và chống ăn mòn bởi các chất hữu cơ, Tole sinh thái ONDULINE dáp ứng tốt mọi yêu cầu trong chăn nuôi, không chưa Ami ăng độc hại, nguồn nước chảy từ mái nhà có thể tận dụng sử dụng mà không hay hại cho cây trồng và vật nuôi          

CÔNG TRÌNH THƯƠNG MẠI:

Hãy tạo sự khác biệt và thu hút cho tòa nhà thương mại của bạn chỉ trong thời gian ngắn.

Mái nhà được thực hiện với Tole sinh thái ONDULINE hoàn toàn không thấm dột, cách âm hiệu quả, màu sắc đa dạng và thẩm mỹ cao.

thi công tôn sinh thái mái tôn nhà xưởng 1000m2

 

BẢNG GIÁ TÔN SINH THÁI

>> XEM THÊM : TÔN SINH THÁI

> XEM THÊM: TẤM LỢP SINH THÁI

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN ONDULINE

Được thành lập vào năm 1950 tại thủ đô Pari – Pháp, tập đoàn ONDULINE là một trong những nhà cung cấp giải pháp mái lợp đáng tin cậy hàng đầu trên thế giới, mang đến cho bạn một giải pháp lợp mái sáng tạo. Nhận được sự hài lòng, tin tưởng và đánh giá cao của các chủ đầu tư trên khắp thế giới.

Tập đoàn ONDULINE có 12 nhà máy trên khắp thế giới, 35 công ty con – văn phòng đại diện và đã triển khai kinh doanh tại hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới.

Trong suốt hơn 70 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và cung cấp cho họ những sản phẩm cùng các giải pháp lợp mái tốt nhất, đáng tin cậy nhất. tất cả nhằm mang đến cho khách hàng cảm giác thật sự thoải mái trong mọi điều kiện thời tiết và môi trường.

TÂM LỢP ĐA DỤNG DURACO (giải pháp lợp mái công trình thách thức mọi điều kiện môi trường)

Tấm lợp đa dụng onduline được làm từ hỗn hợp nhựa Bitium và sợi cơ tổng hợp, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Pháp. Do đó, tấm lợp đa dụng Onduline không chỉ cung cấp những tính năng ưu việt như chống ăn mòn hóa chất và muối biển mà còn có tọng lượng siêu nhẹ cùng khả năng chống nóng, chống ồn, chống thấm dột hoàn hảo nhất. Đặc biệt, sản phẩm không chứa các a-mi-ăng gây ung thư và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó thao tác lấp đặt đơn giản và dễ dàng, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí thi công, đảm bảo được tiến độ và độ bền dài lâu của mái nhà công trình.

Nhờ tính năng ưu việt trên, tắm lợp đa dụng Onduline đã được tin tưởng và sử dụng rộng rãi trong các công trình công cộng, các khu nghĩ dưỡng – nhà hàng – khách sạn, cũng như các công trình nhà xưởng có hóa chất trong quá trình gia công sản xuất như xi mạ, cao su, gia công tái chế nhựa, giấy tái chế, dệt nhuộm, thuộc da, thủy tinh. Bên cạnh đó, tấm lợp đa dụng Onduline cũng được ứng dụng trong các cơ sở sản xuất liên quan đến muối, amoiac, chất thải hữu cơ như: chăn nuôi gia cầm, chế biến thủy hải sản, gia công sản xuất nước mắm, xử lý rác thải, chất thải công nghiệp,… tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới.

Tấm lợp đa dụng Onduline có chất lượng tốt và đạt được các tiêu chuẩn Việt Nam như: TCVN 8052–1, TCVN 8052–2, TCVN 8053:2009 và  được khuyến nghị sử dụng trong các tiêu chuẩn TCVN 8794:2011, TCVN 9211:2012.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Trong điều kiện thử nghiệm, sản phẩm tấm lợp đa dụng Onduline có khả năng chống ăn mòn hiệu quả trong môi trường có các loại acid sau: HCl 5%, H2SO5%, HNO3 5%, H3PO4 5%,…

Chất liệu Hỗn hợp nhựa Bitium và sợi cơ tổng hợp.
Kích thước Dài 2,000 mm * rộng 950 mm*2.8mm
Diện tích hữu dụng 1.56 m2/tấm
Chiều cao sóng 38 mm
Chiều rộng sóng 95 mm
Số sóng trên tấm 10 sóng
Trọng lượng 1 tấm 6 kg/tấm
Trọng lượng 1 m2 3.1 kg/m2
Màu sắc Đỏ, xanh, nâu, đen