Chúng tôi là nhà phân phối tấm tôn nhựa 4 lớp PVC ASA

Tôn nhựa 4 lớp dùng làm mái, nhà xưởng công nghiệp, dùng làm mái nhà kho.tấm lợp tổng hợp chất lượng cao chống chịu thời tiết bằng vật liệu nhựa PVC/ASA của Châu Âu.

 

Tôn nhựa 4 lớp ASA/PVC được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay 

+ Dùng làm mái, vách nhà xưởng công nghiệp

+ Dùng lợp mái nhà kho, trang trại chăn nuôi, trang trại nông sản

+ Mái kho chứa khoáng sản

+ Nhà máy gạch, nhà máy phân bón, nhà máy hóa chất 

+ Mái nhà xưởng gần khu vực lò cao, xưởng mạ , xưởng tẩy rửa kim loại

+ Sử dụng ở vùng sông nước, biển đảo,ven biển, môi trường dễ bị oxy hóa

+ Nguyên liệu:

Nguyên liệu nhập từ Châu Âu : nhựa PVC, ASA….(hình minh họa)

+Sản phẩm :

Tole 06 sóng 04 lớp (hình minh họa, thông số kỹ thuật…)

+Chế độ bảo hành :

  • Độ bền màu : ≥ 10 năm
  • Độ bền sản phẩm : ≥ 25 năm

Chứng nhận:

+Thông số kỹ thuật

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA TÔN NHỰA PVC ASA

Với cấu tạo đặc biệt gồm 4 lớp, tôn nhựa PVC ASA hiện đang được phần lớn khách hàng tin tưởng, lựa chọn dựa trên những ưu điểm nổi bật:

Bền màu

Bề mặt sản phẩm tôn nhựa PVC ASA được phủ một lớp ASA nhỏ hơn 0.1 mm. Đây là một công nghệ mới được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xây dựng gần đây. Công nghệ này là viết tắt của Acrylonitrile Styrene Acrylate, có khả năng chống phai màu, chống tia cực tím (UV), phù hợp với thời tiết khắc nghiệt nhất.

Chống ồn tuyệt đối.

Nếu các dòng mái lợp thông thường khiến bạn khó chịu vì tiếng mưa rơi, gió to và ồn ào thì tôn nhựa PVC ASA hoàn toàn ngược lại. Sản phẩm với khả năng được thiết kế lớp PVC chống xuyên sáng, làm tăng cường khả năng chịu nhiệt và cách âm hiệu quả. Đặc biệt do cấu tạo 4 lớp, tôn nhựa ASA còn có khả năng chống ồn giảm tới 60dB. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và thoải mái khi sử dụng sản phẩm mà không cần lo lắng bị tiếng ồn bên ngoài ảnh hưởng.

Chống nóng hiệu quả.

Có thể nói giao mùa giữa tháng 5 – tháng 7 thời tiết rất nóng và oi bức. Chính vì thế việc tìm đến các giải pháp chống nóng cho các công trình ngày càng được người dân chú ý.

Tôn nhựa PVC-ASA nhờ phủ một lớp ASA trên bề mặt. Chính vì thế mà khả năng dẫn nhiệt, hấp thụ nhiệt độ sản phẩm là cực thấp có . Do đó khi sử dụng sản phẩm thì bạn có thể giảm nhiệt độ so với bên ngoài từ 5-10°C mà không cần sử dụng lớp xốp cách nhiệt.